Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Y tế công cộng

Ngày 14/08/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Y tế công cộng. Đây là cuộc khảo sát sơ bộ để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức Trường theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ có PGS.TS. Trần Thị Hà – Trưởng đoàn, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và các thành viên. Về phía Trường Đại học Y tế công cộng có GS.TS. Bùi Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng thành viên Hội đồng Tự đánh giá và trưởng các đơn vị tham dự.

Ảnh: Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh cùng Hiệu trưởng nhà trường

Trong chương trình khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã kiểm tra sơ bộ minh chứng và đến thăm một số địa điểm nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như phòng làm việc của đoàn, phòng phỏng vấn, phòng chờ...

Tại buổi làm việc, Đoàn đánh giá ngoài đã giới thiệu mục tiêu và nội dung đợt khảo sát; trao đổi thảo luận và thống nhất về kế hoạch khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại trường và hướng dẫn nhà trường các công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức.

Ảnh: Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh cùng Ban Giám hiệu và cán bộ chủ chốt Trường Đại học Y tế công cộng

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS Bùi Thị Thu Hà nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác tự đánh giá và kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục; Nhà trường tiếp thu ý kiến góp ý của đoàn Đánh giá ngoài và cam kết Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin minh chứng để giúp đoàn đánh giá ngoài hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ảnh: PGS.TS Trần Thị Hà, Trưởng đoàn Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD,        GS.TS Bùi Thị Thu Hà Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC (ảnh từ phải sang trái) ký biên bản ghi nhớ xác nhận nhà trường đã hoàn thành khảo sát sơ bộ

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng đã ký biên bản ghi nhớ xác nhận nhà trường đã hoàn thành khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường được thống nhất từ ngày 5/9/2017 đến ngày 9/9/2017.